Top 5 vòng tay gỗ trầm hương xịn xò đầu năm 2020

vòng minh nguyệt trầm

Trầm hương được xem như một điều diệu kỳ của tạo hóa. Được biết đến là loại gỗ “quý như vàng”. Nhờ vào hương thơm đặc biệt và nhiều công dụng thần kì. Trầm hương là phần gỗ chứa nhiều nhựa thơm sinh ra từ thân cây Dó. Thường mọc nhiều ở cánh rừng già Nam Bộ Việt Nam. Trầm hương là vật phong thủy, đeo vòng tay trầm chính là sở hữu vật may mắn. Chúng mình sẽ tiết lộ cho bạn TOP 5 VÒNG TAY GỖ TRẦM HƯƠNG xịn xò và giá cả cũng cực kì hợp túi tiền trong bài viết này nhé!

Điều đầu tiên, số hạt sẽ được chọn dựa trên quy tắc của vòng luân hồi “sinh – lão – bệnh – tử” nhằm đem lại may mắn cho gia chủ. Nên chọn số hạt là số chia cho 4 dư 1 hoặc chia cho 4 dư 2. Theo đó, hạt cuối cùng sẽ rơi vào chữ “sinh” hoặc “lão”. Đều là các cung tốt cho người đeo. Có các loại vòng tay gỗ như sau:

I. Vòng tay gỗ Trầm Hương Thanh Nguyệt Trầm

Đá Quý Aquamerin mang nguồn năng lượng tinh khiết, hội tụ tinh hoa đất trời. Năng lượng “Viên đá của Thần biển” này sẽ giúp bạn luôn có cái nhìn lạc quan trong cuộc sống. Không chỉ sở hữu màu xanh nước biển cuốn hút mà Aquamarine còn mang đến sự yên bình, thịnh vượng và thông thái cho gia chủ.
Ngoài ra, Aquamarine còn là viên đá của tình yêu, điều hòa tình cảm, hòa hợp và tránh gây tranh cãi cho các cặp đôi yêu nhau.

Màu xanh thanh bình từ đá Aquamerin kết hợp với trầm hương vừa mang đến cho phái nữ sự hiện đại, trẻ trung vừa thể hiện sự dịu dàng, đoan trang.

"<yoastmark
Vòng tay gỗ Trầm Thanh Nguyệt Trầm

II. Vòng tay gỗ Trầm Hương Ngư Uyển Trầm

Hình ảnh Cá Vàng Ngậm Ngọc đã vượt qua các con vật cùng những thử thách và hóa thành rồng, là biểu tượng vô cùng quen thuộc cho điều may, thành công và can đảm.

Cá luôn là biểu tượng mạnh nhất của sự DỒI DÀO, THỊNH VƯỢNG, không phải chỉ bởi âm của chữ “ngư”, mà còn vì nguồn cá luôn luôn dồi dào.

Vòng tay trầm hương
Vòng tay gỗ Trầm Ngư Uyển Trầm

III. Vòng tay gỗ Trầm Hương Đồng Tâm Song Hỷ

Đồng Tâm Song Hỷ là sự vĩnh kết sợi dây được tết từ một sợi dây dài, đầu đuôi nối liền, quấn quýt, liên kết chặt chẽ với nhau. Nên nút thắt thường mang ý nghĩa về tình cảm đôi lứa, “Kết Tóc Se Duyên”, “Vĩnh Kết Đồng Tâm”.

Bản thân từ “Đồng Tâm” đã gợi lên những điềm lành. “Đồng Tâm” tượng trưng những tình cảm thân mật, ấm áp, gợi lên hình ảnh đoàn viên, quây quần, sum họp, đầm ấm. Chữ “Song Hỷ” nghĩa là Cát, Lộc, Thọ, Hỉ, Tài, An, Khang luôn song hành.

Vòng tay gỗ Trầm hương Đồng Tâm Song Hỷ
Vòng tay gỗ Trầm Đồng Tâm Song Hỷ

Bạn có thể tìm hiểu vòng tay cỏ 4 lá tại:  Vòng Tay Trầm Hương Cỏ 4 Lá May Mắn

IV. Vòng tay gỗ Trầm Hương Minh Cang Trầm

Kim Cang là một pháp khí điển hình của Phật giáo Kim Cang Thừa. Trong tiếng Tạng, Kim Cang – Dorjee nghĩa là “cao quý hơn tất thảy”. Chuỳ Kim Cang có nguồn gốc là Đại Vũ Trụ vì nó gồm cả ba phần: “Vật chất, Trí Tuệ và Tinh Thần”. Giúp tiêu trừ điều xấu, tiêu cực, xua tan phiền muộn.

Bên cạnh đó còn giúp phát triển trí tuệ, đem đến một tinh thần vững chãi, sáng suốt, đặc biệt là khi ra quyết định trong làm ăn kinh doanh. Chuỳ kết hợp đá ngọc bảo càng đem đến năng lượng tích cực, cuộc sống suôn sẻ, phấn chấn, hạnh phúc.

Vòng tay gỗ Trầm Hương Minh Cang Trầm
Vòng tay gỗ Trầm Minh Cang Trầm

V. Vòng tay gỗ Trầm Hương Nguyệt Quý Hoa

Nguyệt Quý Hoa bốn mùa đều nở có ý nghĩa “tứ tiết bình an”, cũng là biểu tượng của tình yêu, giữ lửa hạnh phúc trong gia đình. Còn đem lại điều may lâu dài cho gia chủ.

Charm hoa hồng cùng đá Ngọc Bảo còn giúp thu hút năng lượng tích cực nên tinh thần luôn minh mẫn. Khơi gợi ra ý tưởng mới mà cuộc sống lại an lạc thư thái, nhẹ nhàng.

Charm hoa hồng còn là món trang sức đại diện cho sự quyến rũ, cá tính độc lập và mạnh mẽ của phụ nữ hiện đại.

Vòng tay Trầm hương giá rẻ không? Hãy cùng tìm hiểu tại: Vòng tay trầm giá bao nhiêu? để lựa chọn vòng tay gỗ trầm phù hợp với túi tiền nhất nhé!

vòng nguyệt quý hoa
vòng nguyệt quý hoa

Nơi bán vòng tay gỗ trầm hương chất lượng

Mua các sản phẩm trầm hương nên tìm đến địa chỉ bán trầm uy tín, am hiểu và trực tiếp bán trầm hương mới có thể cung cấp sản phẩm tốt. Với Thiên Mộc Hương – Thương hiệu trầm hương Việt Nam duy nhất được nguyên thủ quốc tế công nhận. Cam đoan đây là nơi uy tín để bạn mua các sản phẩm về trầm hương. Các sản phẩm như vòng tay gỗ trầm hương, nhang trầm hương,…

Trầm Hương – Thiên Mộc Hương Cam kết

  • An toàn cho Sức Khỏe.
  • 100% tự nhiên được chứng nhận bởi trung tâm dịch vụ phân tích thí nghiệm thành phố Hồ Chí Minh (CASE).
  • Nói KHÔNG với trầm hương không rõ nguồn gốc.

 

 

One thought on “Top 5 vòng tay gỗ trầm hương xịn xò đầu năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *