TOP 3 quà tặng phong thủy dành cho người thân

quà tặng cấp trên

Chọn một món đồ có ý nghĩa phong thủy làm quà tặng chính là tâm lý chung của hầu hết các quốc gia Á Đông. Bởi chúng sẽ như là một lời cầu chúc cho người được nhận luôn vạn sự như ý, an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc. Khi tặng nhận món quà về phong thủy, người được tặng sẽ cảm thấy vui vẻ hơn vì những món quà này luôn chứa những lời chúc ý nghĩa tuyệt vời từ người tặng cho mình. Nhưng để lựa chọn được quà tặng phù hợp, bạn nên lưu ý những điều sau đây nhé. Sau những lưu ý chúng mình sẽ gợi ý cho bạn quà tặng phong thủy thịnh hành trong thời điểm hiện tại. Cùng khám phá nào!

I. Những điều lưu ý khi chọn quà tặng phong thủy

Một vấn đề mà các bạn cần lưu ý trước khi quyết định chọn đồ phong thủy làm quà tặng đó là:

1. Chọn quà tặng phong thủy hợp mệnh với người dùng

Khi chọn quà tặng phong thủy, yếu tố đầu tiên bạn phải tuân thủ chính là quy luật trong ngũ hành. Bạn cần biết đợc người nhận mệnh gì và chọn những món quà sao cho phù hợp với mệnh đó. Bởi đây là điều quan trọng nhất để các món đồ phong thủy phát huy năng lượng và tác dụng của nó, trước hết là sẽ đem lại may mắn cho người dùng.

2. Quà tặng phải phù hợp với hoàn cảnh

Tất nhiên là mỗi một món quà nào cũng mang một ý nghĩa riêng của nó và việc của bạn là phải chọn một món quà sao cho phù hợp với hoàn cảnh của mình. Cụ thể:

Bạn đang muốn chọn một món quà tặng phong thủy để tặng ông nội trong ngày đại lễ mừng thọ, bạn có thể chọn bộ tranh Phúc – Lộc – Thọ với nền đỏ, chữ mạ vàng theo phong cách truyền thống tặng ông. Còn nếu như bạn đang có ý định mừng cưới, bạn có thể chọn đôi vòng tay phong thủy làm từ loại đá thạch anh hồng mang nguồn năng lượng của tình yêu.

3. Quà tặng phải phù hợp với độ tuổi

Hầu như món quà tặng phong thủy nào cũng có những ngụ ý riêng. Chính vì vậy mà nếu như bạn tặng cho một người quá nhỏ họ sẽ không hiểu được. Mỗi món quà lại phù hợp với những độ tuổi khác nhau.

Chẳng hạn như bạn muốn tặng quà cho người doanh nhân ở độ tuổi tứ tuần, bạn có thể chọn vòng tay phong thủy không kém phần sang trọng với ý nghĩa xung quanh chiếc vòng tay, chúc họ phát tài phát lộc quanh năm.

II. Những món quà tặng phong thủy

1. Cây phong thủy

Cây phong thủy – Trồng cây phong thủy trong nhà được xem là sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia đình như kim tiền, phát tài, lưỡi hổ…

cây phong thủy
cây phong thủy

2. Tranh phong thủy

Tranh phong thủy – Một bức tranh phong thủy vừa dùng làm quà Tết cho ông bà – cha mẹ lại vừa có thể dùng để trang trí cho ngôi nhà thêm phần trang trọng trong dịp Tết.

tranh phong thủy
tranh phong thủy

3. Tượng phong thủy

Tượng phong thủy – Tượng thiềm thừ ngậm đồng tiền, con rồng, Phúc Lộc Thọ, Di Lặc đều có hàm ý mang đến sự giàu sang, thịnh vượng cho chủ nhà.

tượng phong thủy
tượng phong thủy

4. Trang sức

Trang sức phong thủy – Những món trang sức được làm bằng đá có màu sắc hợp mệnh hoặc Trầm Hương sẽ giúp chủ nhân có thêm tài lộc, sức khỏe và sự bình an.

vòng minh nguyệt trầm
Vong-tay-Trầm-Hương-Minh-Nguyệt-Trầm-

Gợi ý những món trang sức phong thủy

Nhắc đến vòng tay và phong thủy, vòng tay trầm hương là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Trầm hương được biết đến là một vật phẩm quý giá. Trầm hương có giá trị cao bởi những kì công để kiến tạo. Những lợi ích tuyệt vời của nó về y học, hương liệu và đặc biệt là về phong thủy. Trầm Hương tỏa hương thơm gần như vĩnh cửu, giúp người đeo xua tan cảm giác mệt mỏi, u sầu, giải tỏa stress cũng như xoa dịu những nỗi buồn trong cuộc sống.

1. Vòng tay Trầm Hương Lá Bùa Tây Tạng

Vòng Trầm Hương Tây Tạng – sự kết hợp độc đáo, hài hòa giữa Trầm Hương và charm lá bùa Tây Tạng mang ý nghĩ đặc biệt của Phật giáo – mở mang tâm thức từ bi, bác ái, đem lại nhiều phước lành cho bản thân và lan tỏa năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh.

vòng bùa tây tạng
trầm-hương-lá-bùa-tây-tạng
vòng bùa tây tạng
Lá-bùa-tây-tạng

2. Vòng tay Trầm Hương Minh Nguyệt Trầm Agarmoon

Vòng tay Trầm Hương Minh Nguyệt Trầm tượng trưng cho Mặt Trăng tỏa ánh sáng thanh cao soi rọi mọi lối đi cho cuộc sống thêm thành công và suôn sẻ, cân bằng các dòng chảy sinh khí trong cơ thể.

vòng tay trầm minh nguyệt
Vòng-tay-Trầm-Hương-Minh-Nguyệt-Trầm-Agarmoon
vòng tay trầm hương minh nguyệt
Vòng-tay-Trầm-Hương-Minh-Nguyệt-Trầm-Agarmoon2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *