Bất Động Minh Vương – Phật bản mệnh tuổi Dậu

mặt dây chuyền Trầm Hương Phật Bản Mệnh

Ngài Bất Động Minh Vương, tên phạn là Acalanatha. Ngài là một trong 5 Đại Minh Vương của Mật giáo. Bất Động Minh Vương là một trong tám Phật bản mệnh. Ngài là Phật bản mệnh tuổi Dậu. Ngài là Bản tôn có địa vị tôn quý quan trọng nhất trong Ngũ đại Minh Vương, được tôn xưng là “Bất Động tôn” hay “Vô Động Tôn”.

Phật Bất Động Minh Vương là ai?

Theo sự truyền thừa của Mật giáo, Minh vương là Như Lai vì nhiếp phục kiếp nạn để độ hóa chúng sinh và tuyên dương chân ngôn diệu pháp mà biến hiện thành chư tôn tướng phẫn nộ. Bất Động Minh Vương lại là Ứng, Hóa thân của Đại Nhật Như Lai. Thụ giáo mệnh của Như Lai, thị hiện tướng phẫn nộ. Thường an trụ trong lửa tam muội. Tiêu trừ chướng nạn và sự ô uế trong ngoài, tiêu diệt tất thảy ma quân oán địch.

Ngài có thể sánh ngang với Bồ Tát Quán Thế Âm và Bồ Tát Địa Tạng trở thành 3 chủ tôn của tượng Phật dân gian. Ngài là giáo lệnh luân thân của tất thảy chư Phật. Cho nên, ngài còn được gọi là “vua của chư Minh vương”, “chủ tôn của Ngũ đại chủ tôn”.

Sức mạnh và uy lực của Ngài

Ngài có lời thệ nguyện rằng:
– Nếu có người nào thấy thân Ta thì được Tâm Bồ Đề bất thối chuyển
– Nghe tên Ta thì chặt đứt được nghi hoặc và liền tu thiện
– Nghe Ta nói thì được Đại Trí Tuệ
– Biết tâm ta thì tức thân thành Phật.

Phật Bất Động Minh Vương
Phật Bất Động Minh Vương

Hình tượng Phật Bất Động Minh Vương

Bất Động Minh Vương thường có ánh mắt nhìn giận dữ, răng cắn chặt. Sắc tướng uy mãnh của Ngài có thể khiến cho quỷ ác, yêu ma, trông thấy phải khiếp sợ. Kiếm sắc ở tay phải biểu thị đầy đủ công năng tiêu diệt Tham – Sân – Si. Sợi dây ở tay trái có thể trói buộc tất cả những kẻ ỷ mạnh làm càn. Ngọn lửa dữ sau lưng Ngài có thể thiêu đốt hết thảy các thứ phiền não. Chỉ cần hàng phục nội tâm, tất cả ma chướng bên ngoài đều sẽ được tịnh hóa.

Tạo tượng của Bất Động Minh Vương phần nhiều là tượng ngồi. Là việc phỏng theo tín ngưỡng thần Bản tôn Thấp Bà của Ấn Độ giáo. Ở hai bên thường có hai đồng tử Căng Yết La và Chế Tra Già. Hoặc là có tám đồng tử hay ba mươi sáu đồng tử thị giả. Ngoài ra, còn có mô hình tạo tượng một mặt, hai tay. Tóc ngài rủ xuống qua vai, mày chau lại phẫn nộ. Hai bên khóe miệng lộ ra hai chiếc răng nanh, thị hiện tướng đại phẫn nộ. Thân trên khoác tấm phướn. Bên dưới mặc váy da hổ. Tay phải cầm kiếm, tay trái nâng dây. Cùng với đồng tử đứng dạng chân trên quầng lửa trí tuệ.

Thân thông thường của Ngài mang sắc xanh đen, đỏ cam, vàng. Vẻ mặt giận dữ nhìn thẳng. Có tượng mở to đôi mắt, có tượng chỉ mở to một mắt,

Trí tuệ (công đức) của Bất Động Minh Vương

Tương truyền Bất Động Minh Vương trụ ở Hỏa Sinh Tam Muội, thiêu đốt chướng ngại trong ngoài, cùng với những điều ô uế, dơ bẩn, dập tắt tất cả Yêu Ma Tà Khí. Ngài thề nguyện rằng: “Nếu có người nào thấy thân Ta thì được Tâm Bồ Đề, nghe tên Ta thì chặt đứt được nghi hoặc liền tu Thiện. Nghe ta nói thì được Đại Trí Tuệ. Biết Tâm ta thì Tức Thân Thành Phật.”

Bất Động Minh Vương có nhiệm vụ bảo hộ Tâm Bồ Đề. Tức bảo hộ chư Phật Bồ Tát. Phàm nhân tuy không phải Phật tử. Nhưng nếu có cái tâm trong sáng, hướng thiện thì cũng sẽ được Phật độ mệnh, xóa bỏ Tam Độc  (“Tham – Sân – Si”) của con người.

Phật Bất Động Minh Vương
Phật Bất Động Minh Vương

Ý nghĩa khi sử dụng Bất Động Minh Vương

Ngài thể hiện cho sức mạnh hướng tới cái tâm trong sáng. Chống lại những cám dỗ, thế lực tà ma ngoại đạo, mang đến sức khỏe, hạnh phúc, bình an. Khi cầm trên tay Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương mà cầu nguyện. Bạn sẽ được phật độ giúp tâm trí hanh thông, tránh tiểu nhân làm hại. Nhận được may mắn trong cuộc sống.

Ngài là vị phật tượng trưng cho lý tính. Ngài sẽ giúp bạn luôn phân biệt được mọi sự đúng sai trên đường đời. Có thể nắm bắt được mọi cơ hội, tận dụng tốt trí tuệ của mình. Thích ứng tốt với mọi hoàn cảnh để xây dựng được một sự nghiệp thành công. Ngài cũng phù hộ gia đình bạn luôn có hạnh phúc, may mắn, cát tường như ý

Bạn sẽ được ngài phù hộ giúp tâm trí hanh thông, may mắn trong cuộc sống, chống lại cám dỗ và tránh tiểu nhân làm hại. Chống lại những cám dỗ, thế lực tà ma ngoại đạo. Mang đến sức khỏe, hạnh phúc, bình an.

Bất Động Minh Vương – Phật bản mệnh tuổi Dậu

Bất Động Minh Vương là một trong tám Phật bản mệnh. Ngài là Phật bản mệnh tuổi Dậu. Đối với những người sinh năm Dậu được sự hộ mạng của vị đại phật này thì luôn gặp được may mắn trong cuộc sống. Mọi việc thuận lợi như ý muốn, cả đời gặp bình an.

Ngài là đại biểu cho hơi thở sinh mạng, diệt trừ cái ác, bệnh dịch, đại nạn. Nhất là người sinh năm Dậu. Những con người cần mẫn, chăm chỉ. Đức Phật hộ mệnh. Giúp họ biết được con đường nào đúng sai. Nắm bắt được mọi cơ hội, tận dụng tốt trí tuệ của mình để thích ứng với cuộc sống, đem đến thành công, gia đạo cát tường.

Người tuổi DẬU sinh vào các năm 1969, 1981, 1993, 2005, 2017

Mua mặt dây chuyền Trầm Hương Phật Bản Mệnh

Mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh được làm từ Trầm Hương sẽ giúp gia tăng vận khí gia tăng vận khí. Bởi trầm hương củng được xem là linh mộc , vua của các loài gỗ quí hiếm mang trong mình nguồn năng lượng đất trời.Trầm Hương sẽ mang lại nhiều may mắn cho người đeo, xua đuổi tà ma, xui xẻo. Vì thế, bạn hãy chuẩn bị cho mình và người thân một vị Phật Bản Mệnh làm bằng Trầm Hương để bảo vệ bản thân và người thân tránh xa những xui xẻo, tà khí.

Mặt dây chuyền Trầm Hương Phật Bản Mệnh
Mặt dây chuyền Trầm Hương Phật Bản Mệnh

MUA NGAY BÂY GIỜ để nhận được ưu đãi và miễn phí giao hàng một cách nhanh chóng từ Thiên Mộc Hương

                                                                           MUA NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *