Giải mã Tử vi năm 2020 của tuổi Ngọ

tử vi 12 con giáp xung-hợp

Tử vi được xem là một bộ môn bói toán rất được ưa chuộng hiện nay. Dựa vào ngày giờ sinh và giới tính có thể luận báo trước các sự việc sẽ xảy đến trong tương lai. Đây là một thuật bói toán bắt nguồn từ Trung Quốc, nghiên cứu về sự di chuyển của vũ trụ, sự thay đổi của thời gian sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi con người. Khi đến Việt Nam, tử vi rất được ưa chuộng, Theo lệ thường, mỗi dịp đầu năm, người ta xem tử vi để cân nhắc những dự định trong tương lai. Năm Canh Tý sắp sửa đến, cùng Thiên Mộc Hương khám phá tử vi năm 2020 của con giáp tuổi Ngọ ở bài viết sau.

I. Tổng quan về người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ là người cầm tinh con giáp thứ 7, là con ngựa. Ngựa là con vật yêu thích cuộc sống tự do, hoang dã để được hòa mình vào thiên nhiên. Những người tuổi Ngọ vì thế mà rất năng động, nhiệt tình, thích những nơi đông người và đam mê khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. 2002. Điểm nổi bật ở đây là sự nhanh nhẹn, thông minh. Họ cũng là người dễ thành công trong cuộc sống dù gặp khó khăn khi mới bắt đầu, không ngại những thử thách mới, không ngừng phấn đấu nỗ lực. Tuy nhiên, nhược điểm của người tuổi này là sự hấp tấp, quyết định có phần vội vàng trong các vấn đề.

Người tuổi Ngọ sinh vào các năm Giáp Ngọ 1954, Bính Ngọ 1966, Mậu Ngọ 1978, Canh Ngọ 1990, Nhâm Ngọ Theo tam hợp, Ngọ hợp với con giáp Dần và Tuất; xung khắc với Tý, Mão, Dậu theo bộ tứ hành xung. Chính vì tế, năm Canh Tý có thể được xem là một năm không mấy thuận lợi với con giáp này. Người tuổi Ngọ cần cẩn trọng hơn với các quyết định, bình tĩnh giải quyết các vấn đề của mình.

II. Tử vi năm 2020 của tuổi Ngọ

Xưa nay Tý – Ngọ tương xung. Vì thế, theo tử vi năm 2020, bước vào năm Canh Tý, con giáp Ngọ sẽ phải đối mặt với cục diện Xung Thái Tuế. Tý là Thủy còn Ngọ là Hỏa, nước và lửa khi gặp nhau sẽ hiển nhiên gây ra sự xung khắc nghiêm trọng, gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của con giáp này. Chúng ta sẽ xem xét kỹ lưỡng trên ba phương diện sự nghiệp, tình duyên (các mối quan hệ) và tài lộc.

tử vi 12 con giáp năm Canh Tý (1)
tử vi Canh Tý năm 2020

>> Xem thêm: Tử vi năm Canh Tý luận báo gì về bộ tam hợp Thân-Tý-Thìn?

1. Tử vi năm 2020 dự báo sự nghiệp bất ổn định

Tuổi Ngọ là người có tài. Tuy nhiên, năm 2020 người tuổi Ngọ sẽ không thể hiện được hết năng lực của mình. Vốn Phúc tinh Thiên Quan cho thấy bản mệnh có cơ hội bộc lộ tất cả năng lực lẫn trí thông minh của mình nhưng con giáp này lại rất dễ cảm thấy lười biếng, chán nản nên đã không cố gắng theo đuổi cho đến cùng. Vì thế, người tuổi Ngọ nên kiên định với những quyết định của mình,theo đuổi nó đến cùng,

Mặt khác, Tuế Phá cát tinh thúc đẩy bản mệnh chiến đấu nhằm chống lại những rắc rối đang gặp phải, nhưng khó khăn lại ngày càng phức tạp hơn khiến cho tinh thần con giáp Ngọ cảm thấy bất ổn, rất dễ mắc phải sai lầm. Trong năm nay, sẽ có những khó khăn cản trở, làm con giáp này nản lòng. Vì thế, cần bình tĩnh giải quyết các vấn đề.

2. Tình duyên

Xét về khía cạnh tình cảm thì năm 2020 con giáp Ngọ sẽ rất dễ bị tổn thương về tình cảm, mâu thuẫn nảy sinh liên tục, nhân duyên ảm đạm. Nhất là với các cặp đôi yêu xa, nếu không cẩn thận thì sẽ có khả năng tan vỡ khá cao.

Lý do là bởi, Thiên Khốc cùng với Thiên Hư là hai loại hung tin gây ra khổ đau, làm cho con đường tình duyên của những người tuổi Ngọ không được thuận lợi. Còn đối với bản mệnh nào sắp bước chân vào hôn nhân thì rất có thể sẽ phải đứng ra giải quyết những tình huống bất ngờ, hay dần xa nhau vì thiếu sự thấu hiểu, chia sẻ. Để tránh điều này, cần có sự cảm thông lẫn nhau, san sẻ cho nhau.

Vòng tay Trầm Hương 108 hạt 1
Tình duyên gặp trắc trở

>> Xem thêm: Tử vi 2020 luận báo 5 con giáp nên cẩn trọng năm nay

3. Tài lộc

Năm Canh Tý, tuổi Ngọ được Thiên Tài cát tinh trợ giúp nên sẽ có vận trình tăng tiến khá tích cực. Thu nhập từ công việc chính không được bao nhiêu, phần lớn số tiền mà bạn kiếm được là từ nghề tay trái. Thứ Tài vượng nên con giáp Ngọ thường xuyên có được những luồng thu nhập ngoài luồng, tuy không phải là một con số lớn nhưng chúng cũng tạm đủ để bù đắp vào khoản thất thoát trong nguồn thu nhập chính. Đại Hao báo hiệu về họa phá tài rất lớn, cho nên bản mệnh cần phải tuyệt đối thận trọng trong những quyết định lớn có liên quan đến tiền bạc. Nói chung trong năm 2020 thì con giáp Ngọ không thích hợp tham gia vào mảng đầu tư vì rất dễ mất tiền.

Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích về vận mệnh của người tuổi Ngọ theo tử vi năm 2020. Nếu bạn là con giáp này, hãy cẩn trọng hơn trong năm tới. Khó khăn, thử thách là điều không thể thiếu trong cuộc đời mỗi con người. Năm Canh Tý hứa hẹn là một năm không mấy dễ dàng với người tuổi ngựa. Song, bạn cần bình tĩnh giải quyết các vấn đề, mâu thuẫn. Hãy sắm cho mình vòng tay Trầm Hương – lá bùa hộ mệnh, xua đi đen đủi và đem đến may mắn và tài lộc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *