Lá bùa hộ mệnh mang tên Vòng Tay Trầm Hương

Vòng tay trầm hương Thiên Mộc Hương

Trầm Hương từ lâu được xem là tinh túy của thời gian, của đất trời, là mối liên kết con người với đấng Thần linh. Thế nên việc đeo trang sức Trầm bên người cũng có ý nghĩa như lá bùa hộ mệnh mang theo sự che chở của Thần linh, giúp người sỡ hữu tránh được những tai ương đen đủi.  Trong bài viết sau đây, chúng mình sẽ làm rõ hơn về lá bùa hộ mệnh mang tên Vòng Tay Trầm Hương. Cùng với đó là những mẫu vòng trầm được yêu thích hiện nay. Chúng mình bật mí ngay nhé!

I. Vì sao nói lá bùa hộ mệnh mang tên Vòng Tay Trầm Hương

Đối với những người theo Tôn giáo, chuỗi hạt Trầm Hương có thể được dùng để cầu nguyện, dùng trong những nghi lễ của Tôn giáo để vòng tay thấm đẫm phước lành của Thần thánh, tổ tiên. Chính vì vậy, khi trầm hương làm thành các vòng tay nhỏ gọn. Chúng ta có thể dễ dàng mang bên người mọi lúc mọi nơi như lá bùa hộ mệnh. Việc đeo trang sức Trầm bên người cũng có ý nghĩa như lá bùa hộ mệnh mang theo sự che chở của Thần linh. Giúp người sỡ hữu tránh được những tai ương đen đủi.

Mọi người cũng nên lưu ý đến số hạt Trầm, độ dài của vòng tay để phù hợp với kích cỡ cổ tay. Phải phù hợp với các quan niệm về vận mệnh, phong thủy.

II. Các mẫu vòng tay trầm hương được yêu thích

Sau đây là top những mẫu vòng tay trầm hương được yêu thích vì mang nhiều ý nghĩa về sức khỏe, tâm linh lẫn phong thủy.

1. Vòng Tay Trầm Hương 108 hạt Lào 

Đây là sự kết hợp giữa Tràng hạt mang lại bình an và chiếc vòng trang sức thời thượng. Người sở hữu sẽ giữ tâm mình an tịnh, xa lánh được những luồng khí không tốt cho sức khỏe và tâm trạng.

Trong Phật Giáo con số 108 có nghĩa Tròn Đầy và Sâu Sắc. Ngoài ra, cũng chính là 108 loại phiền não của con người. Người ta sinh ra có tai, mắt, mũi, lưỡi, thân và ý thức. Mắt nhìn cảnh vật, tai nghe âm thanh. Mũi nhận thức mùi hương, lưỡi tiếp xúc vị chua cay mặn ngọt. Cơ thể cảm nhận nóng, lạnh gây ra cảm giác vui buồn. Những cảm xúc đó khiến thân, tâm ta thanh tịnh hoặc rối bời. 108 cảm xúc ô hợp từ quá khứ, hiện tại và tương lai.

Vòng tay trầm hương 108 hạt
Vòng tay trầm hương 108 hạt

2. Vòng Tay gỗ Trầm Hương Tròn Đơn Lào

Đây là mẫu vòng tay đơn giản và tinh tế. Đại diện cho Mặt Trời thể hiện đẳng cấp của người đeo. Hạt Tròn đơn tượng trưng cho sự giản dị, truyền thống, thích hợp cho những người ưa chuộng phong cách cổ điển, nhẹ nhàng. Hạt tròn đơn giản, không cầu kỳ nhưng vẫn giữ được sự đẳng cấp riêng và mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy.

Vòng Tay gỗ Trầm Hương Tròn Đơn Lào
Vòng Tay gỗ Trầm Hương Tròn Đơn Lào

"<yoastmark

3. Vòng tay gỗ Trầm Hương Phật Bản Mệnh

Được chế tác từ loại gỗ Trầm Hương có xuất xứ từ Lào. Thường được làm thành vòng tay 17 hạt. Vòng tay có Charm được làm từ Trầm, được hình Phật nên được gọi là Phật bản mệnh. Có 8 loại charm Phật sau: Phật A Di Đà, Phật Bất Động Minh Vương, mặt charm Phật Như Lai Đại Nhật, charm Hư Không Tạng Bồ Tát, charm Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn, charm Văn Thù Bồ Tát, Phổ Hiền Bồ Tát, charm Đại Thế Chi Bồ Tát.

Vòng tay này có tác dụng đảm bảo bình an, tránh tà ma theo đuổi, giúp bảo vệ bạn qua khỏi được vận hạn trong cuộc đời.

Vòng tay gỗ Trầm Hương Phật Bản Mệnh
Vòng tay gỗ Trầm Hương Phật Bản Mệnh

III. VÌ SAO NÊN CHỌN VÒNG TRẦM HƯƠNG THIÊN MỘC HƯƠNG?

Trầm Hương – Thiên Mộc Hương tự hào là nhà sản xuất các sản phẩm sạch ĐỘC QUYỀN tại Cổng Thông tin Phật Giáo thuộc Giáo hội Phật Giáo Việt Nam.
Trầm hương luôn được đánh giá cao về sức khỏe, tâm linh và phong thủy. Hiện nay, trầm hương được chế tác thành vòng tay đeo thời trang. Nhang trầm hương mang nhiều lợi ích. Đặc biệt là nhang khoanh trầm hương với nhiều công dụng. Trong mùa dịch bệnh hiện tại, đây là lựa chọn phù hợp để tăng cường hệ miễn dịch và mang đến cho căn nhà bầu không khí trong sạch từ nhang trầm hương. Cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết này nhé!

Hiện nay trên thị trường Việt nam khá phong phú về chủng loại Trầm. Và nhất là Trầm Hương tự nhiên đang bị làm giả một cách tinh vi vì cũng sử dụng gỗ cây Dó Bầu tẩm ép dầu. Để tránh việc bị lừa mua vòng Trầm giả. Các bạn nên đến những địa chỉ về Trầm Hương uy tín. Hay các bạn muốn tìm hiểu về loại vòng tay nào phù hợp nhất với phong thủy. Các bạn có thể đến Thiên Mộc Hương để các bạn tư vấn viên tư vấn cho mình nhé.

Vòng Trầm Hương – Thiên Mộc Hương Cam kết

  • An toàn cho Sức Khỏe
  • 100% tự nhiên được chứng nhận bởi trung tâm dịch vụ phân tích thí nghiệm thành phố Hồ Chí Minh (CASE)
  • Nói KHÔNG với nhang không rõ nguồn gốc.
  • Nói KHÔNG với hóa chất độc hại

One thought on “Lá bùa hộ mệnh mang tên Vòng Tay Trầm Hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *