Xu hướng quà tặng vật phẩm phong thủy năm 2020

Chọn một món quà tặng vật phẩm phong thủy làm quà tặng chính là tâm lý chung của hầu hết các quốc gia Á Đông. Bởi chúng sẽ như là một lời cầu chúc cho người được nhận luôn vạn sự như ý, an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc. Năm 2020 xu hướng quà tặng phong thủy gồm có tranh phong thủy treo tường, chậu kiểng, trang sức phong thủy, vòng tay phong thủy,… Hãy tham khảo bài viết để biết cách lựa chọn vật phẩm cho hợp lí nhé!

Ý nghĩa của món quà tặng vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy còn được gọi với cái tên khác là pháp khí, chúng không chỉ đơn giản là những đồ trang trí, trang sức hay phụ kiện trưng bày cho đẹp mắt mà còn có khả năng vượt bật như chiêu tài hoặc hóa sát.

Về tổng quan, pháp khí được phân chia thành 2 loại chính là:

  • Chấn có ý nghĩa là hóa giải.
  • Chiêu có ý nghĩa là thu hút.

Lưu ý là phải khai quang cho các linh vật, vì sau khi khai quang thì các linh vật mới có được linh tính. Có thể các bạn không biết rằng ẩn phía sau mỗi vật phẩm đều có chứa một công năng kỳ diệu và sẽ có tác động trực tiếp tới người sở hữu chúng.

Một vấn đề mà các bạn cần lưu ý trước khi quyết định chọn đồ phong thủy làm quà tặng là xem có hợp với tuổi của người được tặng hay không. Bởi đều này sẽ giúp mang lại những lợi ích tốt nhất cũng như tránh điều không may mắn không đáng có.

Xu hướng quà tặng vật phẩm phong thủy năm 2020

1. Vật phẩm phong thủy – Tranh phong thủy

Tranh treo tường vừa mang đến thẩm mĩ cho ngôi nhà vừa mang lại ý nghĩa về mặt phong thủy.

Nguyên Tắc Bắt Buộc Phải Biết Khi Treo Tranh:

* Nguyên Tắc Thứ Nhất, ” Tam Hợp Tương Sinh“: sự kết hợp của 3 con giáp trong 12 con giáp sẽ mang lại may mắn, có 4 cặp kết hợp, lần lượt là: Hợi – Mão – Mùi, Dần – Ngọ – Tuất, Tỵ – Dậu – Sửu, Thân – Tý – Thìn. Như vậy, nếu gia chủ cầm tinh con Ngựa thì nên treo những bức tranh về Cho hoặc Hổ.

* Nguyên Tắc Thứ Hai, ” Lục Hợp Tương Hợp “: là sáu nhóm ” Quý Nhân “, trong đó mỗi nhóm có 2 tuổi hỗ trợ cho nhau, lần lượt là: Tý – Sửu, Dần – Hợi, Mão – Tuất, Thìn – Dậu, Tỵ – Thân, Ngọ – Mùi.

Một số tranh phong thủy được ưa chuộng hiện nay như : tranh hổ, cá chép, rồng, thuyền buồm,…

Vật phẩm phong thủy cầu tài lộc
tranh phong thủy
Tranh cá chép
Tranh cá chép

2. Vật phẩm phong thủy – Cây phong thủy

Trồng cây phong thủy trong nhà được xem là sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia đình như kim tiền, phát tài, lưỡi hổ…

Cây phong thủy theo tuổi

Người tuổi Tý thì thích hợp với cây Kim Tiền. Người tuổi Sửu: Cây Dứa Cảnh Nế. Tuổi Dần thì cây Ngũ Gia Bì. Cây Phát Tài dành cho tuổi Mão. Tuổi Thìn: Cây Xương Rồng và Vạn Niên Thanh. Tuổi Tỵ: Cây Cỏ Đồng Tiền. Tuổi Ngọ: cây Trầu Bà. Tuổi Mùi: cây Lan Quân Tử. Tuổi Thân: cây Tùng Bồng Lai. Tuổi Dậu: cây Sen đá. Tuổi Tuất: cây Kim Ngân. Tuổi Hợi: cây Nhất Mạt Hương.

Vật phẩm phong thủy cầu tài lộc
cây phong thủy

3. Vật phẩm phong thủy – Tượng phong thủy

Bức tượng phong thủy được sử dụng vừa trang trí vừa mục đích muốn chuyển hóa năng lượng như may mắn, tài lộc, tiền tại, công việc hanh thông,….cho mình. Tượng được làm từ nhiều loại nguyên liệu như từ đá, từ lưu ly, từ trầm hương,…

Vật phẩm phong thủy cầu tài lộc
Tượng phật làm từ trầm hương

4. Trang sức phong thủy

Những món trang sức được làm bằng đá có màu sắc hợp mệnh hoặc Trầm Hương sẽ giúp chủ nhân có thêm tài lộc, sức khỏe và sự bình an.

Trang sức có nhiều loại khác nhau nhưng loại đẹp nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay là trang sức làm từ đá phong thủy, trầm hương,…

Lựa chọn vật phẩm phong thủy từ trầm hương

Trầm Hương là “Linh mộc” thiêng liêng, là “linh khí của đất trời” với ý nghĩa cực lớn trong phong thủy, tâm linh và cả cho sức khỏe. Mỗi loại vòng tay trầm hương được chế tác tinh sảo, mang vẻ đẹp tinh tế khác nhau.

1. Vòng tay Trầm Hương Hồ Ly Đá

Hồ Ly trong dân gian là một linh vật xuất thân từ loài cáo. Qua quá trình tu luyện lâu năm thành tinh biến thành Hồ Ly nên không chỉ thông minh, nhanh nhẹn mà còn sắc xảo. Mặt đá hồ ly đem lại sự may mắn về tình yêu, hạnh phúc gia đình và còn có công dụng gắn kết tình cảm vợ chồng.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa Linh thú và Linh mộc sẽ đem đến cho người đeo chúng năng lượng tích cực, sự may mắn, và tài lộc vô biên. Trầm hương có mùi hương dịu nhẹ. Giúp cho tinh thần chúng ta cảm thấy dễ chịu. Mang lại sự sảng khoái, thoải mái, xua tan sự bức bối, mệt nhọc.

Vòng tay Trầm Hương Hồ Ly Đá là một lá bùa hộ mệnh, mục đích xua tan hết mọi tà khí, u tối, hóa giải điềm xấu xung quanh người đeo.

  • Là pháp khí gìn giữ tình yêu
  • Là sợi dây tơ duyên gắn kết tình cảm vợ chồng
  • Vật phẩm giúp thu hút tài lộc
Vòng tay phong thủy Trầm Hương Hồ Ly Đá
Vòng tay phong thủy Trầm Hương Hồ Ly Đá

2. Vòng Tay Trầm Hương Tỳ Hưu Vàng Hoàng Kim Trụ

Tương truyền rằng Tỳ Hưu là linh vật hóa giải được ngũ hoàng đại sát – loại sát tinh gây bất lợi về sức khỏe và tài vận. Nếu có Tỳ Hưu bên cạnh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá trị tâm linh mà nó mang lại. Tỳ Hưu rất thích ăn vàng bạc, nhưng lại không có hậu môn. Nên chỉ ăn vào mà không nhả. Chính vì điều đó mà nó có tác dụng CHIÊU TÀI, GIỮ LỘC cực tốt.

Ngoài ra, Tỳ Hưu mang bản chất dũng mãnh, chuyên cắn tinh huyết ma quỷ, nên chúng không dám tới gần. Vì vậy mang bên mình Tỳ Hưu còn có tác dụng hộ mệnh, trừ tà.

Khi đeo vòng tay phong thủy trầm hương Tỳ Hưu Vàng, chúng sẽ đem đến sự thanh thản, minh mẫn về trí tuệ về cảm xúc trong công việc cũng như cuộc sống, đặc biệt là đối với phái mạnh.

Vòng Tay phong thủy Trầm Hương Tỳ Hưu Vàng Hoàng Kim Trụ – Nam
Vòng Tay Trầm Hương Tỳ Hưu Vàng Hoàng Kim Trụ – Nam
Tỳ Hưu vàng
Tỳ Hưu vàng

3. Vòng tay Trầm Hương Lá Bùa Tây Tạng

Vòng Trầm Hương Tây Tạng – sự kết hợp độc đáo, hài hòa giữa Trầm Hương và charm lá bùa Tây Tạng mang ý nghĩ đặc biệt của Phật giáo – mở mang tâm thức từ bi, bác ái, đem lại nhiều phước lành cho bản thân và lan tỏa năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh.

Mỗi lá bùa mang ý nghĩa khác nhau và phù hợp mệnh khác nhau:

Lá bùa vàng – Mạng Thổ

Lá Bùa Đỏ – Mạng Hỏa

Lá Bùa Xanh – Mạng  Mộc

Lá Bùa Trắng – Mạng Kim

Lá Bùa Đen – Mạng Thủy

Vòng tay phong thủy Trầm Hương Lá Bùa Tây Tạng
Vòng tay Trầm Hương Lá Bùa Tây Tạng

4. Vòng tay Trầm Hương 108 Ngọc Bảo

Vòng tay được chế tác từ loại Trầm Hương có xuất xứ từ Lào. Vòng tay được kết từ 108 hạt Trầm mang mùi hương dịu nhẹ, thoang thoảng khiến người đeo có cảm giác dễ chịu, thoải mái. Vòng tay còn mang hình ảnh tượng trưng tâm linh trong Phật Giáo, là đại diện của sự cầu chứng pháp Tam Muội đoạn trừ phiền não. Với số hạt là 108, đây sẽ là món quà, món trang sức cực kỳ ý nghĩa dành cho tất cả mọi người.

Đá Ngọc Bảo có màu sắc huyền ảo, tinh khiết rất thích hợp để làm một món trang sức phong thủy, phù hợp với từng cung mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Vòng tay phong thủy Trầm Hương 108 Hạt Ngọc Bảo
Vòng tay Trầm Hương 108 Hạt Ngọc Bảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *