Những cách cầu duyên hiệu quả dành cho những người có đường tình duyên lận đận

đi chùa lễ phật

Rất nhiều người cảm thấy mình gặp nhiều khó khăn, cản trở trong tình yêu nên đã tham khảo và tìm hiểu nhiều cách cầu tình duyên hiệu quả. Bởi đi đâu cũng thấy người ta có cặp có đôi mà bản thân mình 29, 30 tuổi đầu vẫn cô đơn lẻ bóng. Đôi khi cứ yêu tưởng đi đến hồi kết cuối là xây dựng hạnh phúc gia đình trọn vẹn rồi lại tan. Nếu như bạn là người đang cô đơn, đang lận đận trong đường tình duyên, thì hãy tham khảo những cách đi chùa cầu duyên tăng vận may tình duyên dưới đây:

Đi chùa cầu duyên cần lưu ý những vấn đề gì?

  • Đi chùa cầu duyên phải thật thành tâm; với mong muốn tìm kiếm được ý trung nhân và xây dựng một mối quan hệ lâu dài; tuyệt đối không có tư tưởng và mong muốn “tìm người yêu cho có” hay đi chùa theo phong trào.
  • Trang phục cần nghiêm chỉnh; tránh mặc trang phục hở hang, mặc đồ ren hay váy đặc biệt nếu có quần áo dài dành riêng cho việc đi lễ chùa; chúng ta nên mặc trang phạm này.
  • Nếu là các bạn nữ; không nên đi chùa cầu duyên vào những ngày “đèn đỏ” vì như vậy là thất lễ.
  • Cần giữ im lặng khi di chuyển trong chùa; không để điện thoại đổ chuông phá vỡ bầu không khí yên tĩnh, tôn nghiêm của chùa.
  • Cần sắm sửa lễ vật đầy đủ và chuẩn bị văn khấn chu đáo; tránh tình trạng không biết đi chùa cầu duyên khấn như thế nào cho đúng.

Làm lễ cắt tiền duyên

Đây là một trong những cách cầu tình duyên khá hữu dụng được nhiều người lựa chọn. Khi bạn cầu duyên mà chẳng thấy duyên đâu; chỉ thấy toàn cản trở, duyên không thành thì bạn hãy cân nhắc nên làm lễ cắt tiền duyên.

Bởi, theo quan niệm dân gian ta; thì những chàng trai, cô gái đến độ tuổi kết hôn mà không yêu ai hoặc không có ai tìm hiểu. Thì đó là do ở kiếp trước đường tình duyên không thành được; nên người yêu kiếp trước đi theo ám ảnh, cản trở khiến cho người được đầu thai kiếp này chẳng thể thành đôi được với ai.

Khi bạn làm lễ cắt duyên; thì sẽ mời thầy sư về làm lễ siêu độ cho người đã khuất và làm lễ cưới cho người bắt tiền duyên. Sau khi cắt tiền duyên xong; thì người đó không còn cản trở bạn được nữa. Lúc đó, khi bạn cầu tình duyên, cầu hôn nhân cho mình cũng suôn sẻ hơn.

Đi lễ đền, chùa để cầu duyên

Rất nhiều người khi đến đền, chùa không chỉ cầu sức khỏe, công danh, tài lộc; mà họ còn cầu tình duyên. Cách cầu tình duyên khi đi chùa cũng không quá cầu kỳ; bạn chỉ cần đọc bài văn khấn cầu duyên và giữ một số phép tắc khi đến chùa, đền; để thể hiện sự thành tâm của mình là được. Bởi, những nơi này đều là địa điểm linh thiêng, có phật chứng minh. Phật không yêu cầu cỗ cao mâm đầy, chỉ cần bạn thành tâm là được.

Lời phật dạy về đạo làm người đi chùa cầu duyên
Đi chùa cầu duyên

Một số đền, chùa cầu duyên được rất nhiều bạn trẻ tìm đến hiện nay đó là: am Mỵ Châu, chùa Hà, chùa Duyên ở Ninh Bình; đền Chử Đồng Tử ở Hưng Yên, đền Bắc Lệ ở Lạng Sơn,…. Đây đều là những địa điểm nổi tiếng; bởi sau khi đi cầu duyên ở đây xong, thì chẳng bao lâu sau là đã tìm được đôi, được cặp.

Cách cầu tình duyên dựa theo phong thủy

Chắc hẳn, bạn đã từng nghe đến câu nói “nhất mệnh, nhì vận, tam phong thủy”. Trong đó nhất mệnh là có sinh mệnh; nhì vận là nên biết tận dụng những cơ hội đúng lúc, đúng thời điểm thì mới phát triển tốt. Còn với tam phong thủy thì dụ ý nói bạn nên biết cải thiện môi trường sống của bản thân để có cuộc sống tốt hơn.

Khi đường tình duyên của bạn dang dở; không được may mắn như bao người, thì bạn hãy chú ý xem phong thủy của mình đã thực sự tốt hay chưa. Phong thủy mà xấu, không được tốt, thì sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe cũng như tâm lý của chính bạn. Điều này sẽ khiến cho tình yêu bị ngăn cản; dễ bị đổ vỡ, khó có nhiều cơ hội hàn gắn. Bạn nên kiểm tra xem vị trí phòng ngủ của nhà mình có quá u ám; ẩm thấp hoặc thiếu ánh sáng hay không, nhà ống không có cửa sổ thông thoáng; gương trong phòng ngủ đặt không được cân,…

Dùng những vật phẩm phong thủy

Đồng thời, khi bạn muốn cầu duyên dựa theo phong thủy; thì nên dùng những vật phẩm phong thủy trợ tình được tạc từ các loại vòng tay trầm hương, vòng tay đá và ngọc quý để kích hoạt phong thủy. Bởi vì đây đều là những loại trang sức giúp cân bằng và mang đến hiệu quả nhanh chóng, lâu dài. Trong phong thủy, các vật phẩm phong thủy mang tới nhân duyên tốt đẹp được nhiều người lựa chọn là Hồ Ly.

Vòng tay Trầm Hương Thiên Mộc Hương-26 tình duyên
Vòng tay Trầm Hương Thiên Mộc Hương – Hồ Ly đá

Với những chia sẻ trên đây, chắc hẳn những bạn trẻ đang cô đơn, đang có đường tình duyên lận đận thì đã tìm cho mình được những cách cầu tình duyên hiệu quả. Đó là những cách cầu duyên, hóa giải duyên số lận đận được nhiều người áp dụng khá thành công. Vì thế, chẳng có lý do nào để bạn chần chừ tìm kiếm may mắn cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *