Chuỗi trầm hương nên đeo tay nào?

Vòng Tay Trầm Hương 108 Hạt Lào

Ngày nay, Trầm hương trở nên vô cùng phổ biến và được các tín đồ phong thủy ưa thích sử dụng. Không chỉ mang lại lợi ích cho sức khỏe mà các yếu tố phong thủy mà nó mang lại là vô cùng to lớn. Còn được biết tới cái tên là loại gỗ “quý như vàng”. Trầm hương thường được chế tác thành các loại vật dụng, trang sức như chuỗi trầm hương; thác khói trầm hương, nhang trầm hương… Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chuỗi trầm hương cũng như các quy luật xung quanh nó.

Chuỗi trầm hương nên đeo tay nào?

1. Chuỗi trầm hương là gì?

Trầm hương thực chất là một phần gỗ chứa nhiều nhựa thơm hình thành trên cây Dó Bầu. Do tác động của thời tiết, côn trùng, vi khuẩn trong quá trình sinh trưởng đã tạo ra những tổn thương cho cây. Nhưng điều đặc biệt ở cây Dó Bầu là phần gỗ tổn thương đó lại được tích dầu và trở thành một loại gỗ vô cùng thơm. Đó chính là trầm hương.

Từ đó, chuỗi trầm hương ra đời từ đặc biệt bền, đẹp, thơm của trầm hương. Chuỗi trầm hương xuất hiện từ thời xa xưa; nhưng ngày đó chỉ vua chúa mới có điều kiện để sử dụng. Không như ngày nay, chuỗi trầm hương dường như rất phổ biến và được đa tầng lớp yêu thích sử dụng. Những hạt trầm được gia công phổ biến dạng tròn. Tuy nhiên ngày nay người ta còn thiết kế theo dạng hình trúc trụ hoặc được khắc chạm sáng tạo. Điều này tạo nên sự mới mẻ và độc đáo hơn.

Vòng Trầm Hương Chìm Lý Ngư Chuyển Mình Chìm Indonesia

Những sản phẩm trang sức làm từ Trầm Hương trở nên phổ biến, khiến nhiều chị em phụ nữ trở nên điên đảo. Chuỗi trầm hương đem đến sự sang trọng, đẳng cấp nhưng không kém phần giản dị bởi giá trị cao cấp mà chúng đem lại. Đặc biệt hơn cả đó chính là nhiều kiểu dáng, loại charm khác nhau hợp với sở thích của nhiều người. Người đeo vòng tay sẽ gặp được những chuyện may mắn, đón nhận vận khí tốt về tài lộc và sức khỏe.

2. Nên đeo chuỗi hạt tay nào?

Ngày nay chuỗi hạt đeo tay phong thủy không chỉ là một vật trang trí thông thường; mà còn là vật mang tính chất tâm linh mang lại những điều tốt lành cho người sở hữu. Chính vì thế mà việc phân biệt nên đeo chuỗi hạt tay nào luôn là câu hỏi được mọi người thắc mắc.

2.1 Các trường hợp nên đeo chuỗi hạt trầm hương tay phải:

– Đi đến các khu vực chứa nhiều âm khí như đi tảo mộ, viếng mộ, đám tang

– Những khu vực chứa nhiều sát khi như nơi từng diễn ra án mạng; giết chóc, tòa án, bệnh viên

– Những nơi đông đúc như quán bar, bến xe bus, khu vui chơi giải trí, quán karaoke

– Khi phải tiếp xúc với những người nghiện ma túy, những kẻ trộm cắp và những tù nhân chưa mãn hạn

2.2 Các trường hợp nên đeo chuỗi hạt trầm hương tay trái:

– Khi mong muốn gặt hái được nhiều thành tựu, mục tiêu mới mẻ

– Đến các địa điểm có liên quan đến tiền nong đắt giá như ngân hàng, tiệm bán vàng, trang sức

– Đi thăm các bậc bề trên như thầy/cô giáo cũ, các quản lý/giám đốc cấp trên

– Các buổi lễ long trọng như khai giảng, khai trương, các buổi tiệc thành hôn, sinh nhật

3. Các loại chuỗi hạt đeo tay phong thủy

Sau khi trả lời được câu hỏi đeo chuỗi hạt tay nào; hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn một vài mẫu chuỗi hạt trầm hương nổi tiếng hiện nay.

3.1 Chuỗi Trầm Hương 108 Hạt Lào Nữ

Điểm nhấn cho đôi tay bằng một chiếc vòng thời trang
Chuỗi trầm hương 108 hạt Lào nữ

Trong Phật Giáo con số 108 có nghĩa Tròn Đầy và Sâu Sắc, ngoài ra, cũng chính là 108 loại phiền não của con người. Người ta sinh ra có tai, mắt, mũi, lưỡi, thân và ý thức. Mắt nhìn cảnh vật, tai nghe âm thanh. Mũi nhận thức mùi hương, lưỡi tiếp xúc vị chua cay mặn ngọt. Cơ thể cảm nhận nóng, lạnh gây ra cảm giác vui-buồn. Những cảm xúc đó khiến thân, tâm ta thanh tịnh hoặc rối bời. 108 cảm xúc ô hợp từ quá khứ, hiện tại và tương lai.

Vòng Tay Trầm Hương 108 hạt Lào Nữ là sự kết hợp giữa Tràng hạt mang lại bình an và chiếc vòng trang sức thời thượng. Người sở hữu sẽ giữ tâm mình an tịnh, xa lánh được những luồng khí không tốt cho sức khỏe và tâm trạng.

3.2 Chuỗi Trầm Hương 108 Hạt Chìm Indonesia Nam

Chuỗi Trầm Hương 108 Hạt Chìm Indonesia

Vòng tay Trầm Hương 108 Hạt Chìm Indonesia được chế tác từ loại Trầm Hương có xuất xứ từ Indonesia; đặc biệt hơn là loại Trầm chìm có số năm tích Trầm hơn 40 năm và hàm lượng tinh dầu cực kỳ nhiều. Trầm Hương Indonesia thường xuất hiện ở các quần đảo nên có màu sẫm, bóng hơn các loại khác.

Vòng tay Trầm Hương 108 Hạt là sự kết hợp giữa Tràng hạt mang lại bình an và chiếc vòng trang sức thời thượng. Người sở hữu chuỗi hạt trầm hương sẽ giữ tâm mình an tịnh; xa lánh thị phi, thường trụ trong chánh niệm đồng thời cũng toát lên phong cách thời trang nhẹ nhàng, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng, quý phái. Vòng tay còn có thể kết hợp với các charm khác, tùy theo sở thích người đeo.

Xem thêm: Vòng tay trầm hương bọc vàng có ý nghĩa gì? Một số loại vòng tay trầm hương bọc vàng phổ biến

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *