Vật may mắn mang theo người bạn nên sở hữu

Quà cho bé ý nghĩa

Ngày nay vòng tay phong thủy dường như không còn xa lạ với những công dụng tuyệt vời của nó từ sức khỏe tới tâm linh. Vòng tay Trầm hương có thể là một trong những vật may mắn mang theo người bạn nên sở hữu…

1. Vật may mắn mang theo người bạn nên sở hữu

1.1 Đá phong thủy

Đá phong thủy là loại đá quý được hình thành sâu trong lòng đất qua hàng triệu năm. Chúng tích tụ linh khí của vũ trụ nên có tác dụng tích cực đối với con người. Có thể xem là một trong những vật may mắn mang theo người có tác dụng tối ưu nhất. Đá phong thủy có thể mang theo bên mình hoặc đặt ở bất cứ nơi nào bạn muốn đem lại sự may mắn, an lành.

Thạch anh phấn hồng được coi là loại đá phong thủy điển hình trong việc đẩy lùi tà khí. Đá xà cừ giúp gia chủ tránh khỏi những linh hồn bơ vơ, hút đi năng lượng tích cực. Một số loại đá khác như ruby, đá mặt trăng, mã não đen.. còn có tác dụng xua đuổi tà khí, mang đến vận may cho gia chủ. Chắc chắn là một trong những thứ đem lại may mắn bạn nên tham khảo.

Thường xuyên tiếp xúc với đá khiến tâm bạn luôn cảm thấy thoải mái, nâng cao hiệu suất và kết quả làm việc lên rất nhiều.

1.2 Vòng tay phong thủy

Ngày nay vòng tay phong thủy dường như không còn xa lạ với những công dụng tuyệt vời của nó từ sức khỏe tới tâm linh. Vòng tay Trầm hương có thể là một trong những thứ đem lại may mắn tuyệt vời cho bản thân. Người ta thường tìm kiếm các loại vòng tay nam; vòng tay nữ khác nhau. Từ chiếc vòng gỗ xen mặt đá, vòng charm bạc mix trầm, vòng 108 hạt đến vòng đốt trúc, vòng tay tỳ hưu…

vật may mắn mang theo người
Vòng Tay Trầm Hương Cỏ 4 Lá May Mắn

Được cho là chứa linh khí đất trời, hương thơm của cây cỏ tích tụ cả chục năm nên người ta đeo nó để xua đuổi tà khí, thu hút tài lộc. Người làm kinh doanh rất xem trọng ý nghĩa của vòng tay Trầm Hương. Bởi họ cho rằng nó sẽ giúp công việc làm ăn được thuận lợi, thu hút nhiều tài lộc, tiền bạc hơn. Vì vậy, đây có thể được xem là vật may mắn mang theo người mà thương gia có thể tham khảo

Xem thêm: Vòng tay trầm hương bọc vàng có ý nghĩa gì? Một số loại vòng tay trầm hương bọc vàng phổ biến

1.3 Miếng vải đỏ

Nếu thường xuyên gặp xui xẻo, công việc trì trệ; tiền mất tật mang hãy thử đặt miếng vải đỏ vào ví để mang lại may mắn, tránh xa xui xẻo cho bản thân. Nhờ màu sắc may mắn của mình mà chúng sẽ khiến may mắn tự khắc tìm đến người sở hữu; tai qua nạn khỏi, làm ăn mưa thuận gió hòa.

Bạn nên giấu kỹ miếng vải đỏ trong ví để không ai nhìn thấy; nếu không sẽ mất đi tác dụng vốn có của nó. Theo quan niệm Phương Đông, miếng vải đỏ sẽ là vật may mắn mang theo người giúp gia chủ cả trong tiền tài, công danh lẫn tình duyên. Việc mang miếng vải đỏ bên mình sẽ giúp xua đuổi tà ma; giúp người sở hữu luôn bình an, hạnh phúc.

2. Những cách xả xui bạn nên tham khảo

Sau khi đã có thêm nhiều kiến thức về những vật may mắn mang theo người bạn nên sở hữu; chắc hẳn bạn sẽ đưa ra nhiều lựa chọn cho bản thân mình. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những cách xả xui hiệu quả nhằm đem lại may mắn tối ưu nhất.

2.1 Thắp hương

Từ ngàn xưa, người ta đã biết dùng hương đèn để trị bệnh cho thân thể và cả tâm lý. Khi đốt hương, khói nghi ngút tạo nên không khí thanh tịnh, ấm áp và trang nghiêm. Ngoài việc tìm kiếm những vật may mắn mang theo người thì thắp hương được xem là một trong những cách hữu hiệu để loại bỏ tà khí xui xẻo trong nhà. Bạn có thể mua loại hương có mùi nồng như mùi hoa nhài hoặc mùi gỗ đàn hương.

Được ưa chuộng và phổ biến ngày nay là nhang trầm hương. Được làm từ 100% bột gỗ trầm tự nhiên nên mang lại màu sắc vô cùng đặc trưng và hương thơm dịu nhẹ đặc biệt mà trầm hương mang lại. Một lưu ý bạn nên quan tâm là khi muốn thắp nhiều cây hương một lúc, bạn nên nhớ phải thắp số nén hương lẻ.

2.2 Ăn hột vịt lộn

Xuất hiện vô cùng phổ biến trong các cửa hàng quán ven đường, trong chợ hay siêu thị lớn nhỏ. Hột vịt lộn dường như được xem là món ăn vặt ngon; bổ dưỡng trong cuộc sống hằng ngày của người Việt Nam chúng ta. Theo như quan niệm từ thời ông bà truyền lại thì trứng vịt lộn là món ăn sử dụng để xả xui, mang lại may mắn.

Mỗi khi gặp chuyện không may, người ta thương ăn hột vịt lộn với số lượng lẻ 1; 3; 5 nhằm xả xui cho bản thân. Đặc biệt sau khi ăn xong thì phần vỏ trứng bạn nên dùng tay bóp nát hoặc dùng chân dẫm nát thì cái xui mới bay hết đi được. Nếu chưa sở hữu những vật may mắn mang theo người thì đây cũng là một cách giúp bạn xả xui phổ biến.

Vật may mắn mang theo người
Ăn trứng lộn xả xui từ lâu là nét văn hóa của người Việt

2.3 Dùng muối

Ông bà ta ngày xưa thường lưu truyền câu nói “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi” nhằm truyền tải thông điệp mua muối; vôi nhằm xả xui, đem lại may mắn. Muối mặn có khả năng xua đuổi tà khí, mang lại bình an, may mắn cho gia đình. Phương pháp này được áp dụng vô cùng rộng rãi cho đến tận ngày nay. Cách này cũng có hiệu nghiệm tương đương với những thứ đem lại may mắn khác.

Để xả xui, gia chủ có thể rắc muối ở từng phòng; xung quanh sân nhà, trước khu vực cửa để xua đuổi tà khí, đón vận may vào nhà. Có một cách khác nhằm thoát khỏi vận xui bằng việc cầm trong tay một nắm muối; sau đó ném chúng qua vai mình. Lưu ý là ném qua vai trái, nếu vai phải vận xui sẽ đến gấp đôi. Đây có thể là một trong những phương pháp bạn nên tham khảo ngoài việc những vật may mắn mang theo người.

Xem thêm: Con số may mắn phù hợp với mỗi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *