Tử vi mệnh thủy – Người mệnh thủy nên đeo vòng đá màu gì để thu hút may mắn, tài lộc

Phong thủy luôn là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi nó ảnh hưởng không ít đến cuộc sống cũng như tiền đồ của con người. Theo ngũ hành, chúng ta nên dựa vào quy luật tương sinh để chọn được những vật phẩm may mắn. Cũng như các mệnh khác, người mệnh thủy nên đeo vòng đá màu gì để tài lộc dồi dào, cuộc sống thuận lợi? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Mệnh thủy gồm những tuổi nào?

 • Bính Tý: 1936, 1996
 • Quý Tỵ: 1953, 1913
 • Nhâm Tuất: 1982
 • Đinh Sửu: 1937, 1997
 • Bính Ngọ: 1966, 2026
 • Quý Hợi: 1983
 • Giáp Thân: 1944, 2004
 • Đinh Mùi: 1967, 2027
 • Ất Dậu: 1945. 2005
 • Giáp Dần: 1974, 2034
 • Nhâm Thìn: 1952, 2012
 • Ất Mão: 1975, 2035
Mệnh thủy đeo đá màu gì
Mệnh Thủy gồm những tuổi nào?

Tính cách người mệnh thủy

Những ai thuộc mệnh thủy hầu hết là những người rất giỏi trong việc ăn nói. Kỹ năng giao tiếp của họ cũng rất chuyên nghiệp. Chính vì vậy mà những công việc liên quan đến việc sử dụng lời ăn tiếng nói rất phù hợp với người mệnh thủy.

Ngoài ra, mệnh thủy sử dụng cảm giác rất tốt. Họ có thể hiểu được suy nghĩ cũng như nỗi lòng của người đối diện. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có một người bạn thuộc hành Thủy. Bởi họ là người biết lắng nghe và chia sẻ mọi chuyện với bạn.

Trong công việc, mệnh thủy rất nhạy bén và thích nghi tốt với môi trường. Tuy nhiên, cảm xúc là thứ cho phối con người của họ khá nhiều. Vì vậy, người mệnh thủy cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Con số, cung mệnh, hướng hợp với mệnh thủy

Con số may mắn cho mệnh Thủy

Chọn biển số xe, số điện thoại hay số nhà đều nên dựa vào số phong thủy. Mỗi mệnh sẽ có những con số may mắn riêng. Người mệnh thủy sẽ hợp vơi những con số sau: 0, 1, 6, 7

Số 0: Đây con số mang lại may mắn cho người mệnh thủy. Đặc biệt, nó giúp cho chủ nhan gạt bỏ mọi phiền muộn, lo âu trong cuốc sống. Đồng thời, số 0 sẽ làm cho người mệnh thủy bắt đầu biết suy nghĩ lạc quan và tích cực hơn.

Số 1: Ý nghĩa đặc trưng của số 1 là nó đại diện cho sự chiến thắng, độc nhất vô nhị. Đối với người mệnh Thủy, con số này sẽ giúp cho họ tỏa sáng cũng như luôn đạt được thành công nhất định khi quyết tâm làm một việc nào đó.

Số 6: Theo quan niệm của dân gian, số 6 tượng trưng cho tài lộc, tiền của. Người mệnh thủy nên chọn số 6 cho công việc, buôn bán hay kinh doanh lớn. Con số này sẽ giúp công danh sự nghiệp được hưng vượng, có nhiều cơ hội để phát triển.

Số 7: Nếu như dân gian luôn có quan niệm rằng số 7 là tượng trưng cho sự thất bát thì đối với người mệnh thủy đây là con số mang lại nhiều may mắn. Số 7 sẽ cân bằng vận khí xung quanh bạn, xua đuổi đi tà khi và thu hút nhiều vận may hơn.

Người mệnh thủy hợp với mệnh nào?

Theo quy luật tương sinh trong ngũ hành, hành thủy khi kết hợp với những người mệnh mộc hoặc kim sẽ mang lại nhiều thuận lợi. Điều này đóng vai trò quan trọng khi bạn tìm kiếm cộng sự hợp tác trong công việc. Hoặc tìm kiếm người bạn đời cùng gắn bó và xây dựng tổ ấm.

Việc kết hợp với cũng mệnh phù hợp sẽ mang đến nhiều may mắn và thuận lợi cho bạn. Đối với công việc, bạn sẽ giảm được nhiều rủi ro cũng như khó khăn thường thấy. Bởi bạn và họ là những điểm bù trừ của nhau, hỗ trợ và giúp đỡ nhau đi lên. Trong hôn nhân, tìm được người có cũng mệnh phù hợp sẽ mang lại cho bạn một gia đình hạnh phúc. Con cái hiếu thuận và khỏe mạnh.

Ngoài ra, mệnh thủy cũng nên cân nhắc khi hợp tác với những cung mệnh tương khắc như thổ và hỏa. Họ thường sẽ tạo ra nhiều mâu thuẫn cũng như cản trở bước tiến của bạn.

Mệnh thủy nên đeo đá màu gì
Hướng Tây và Bắc rất phù hợp cho người mệnh thủy

Hướng phong thủy cho mệnh thủy

Nhà hướng Tây và hướng Bắc rất thích hợp cho người mệnh thủy. Nhà hướng này không những giúp cho gia chủ thành công trong con đường kinh doanh sự nghiệp mà nó còn mang đến nhiều tài lộc khi về già. Gia đình hạnh phúc và hòa thuận. Con cái thông minh và công danh sáng lạng.

Mệnh thủy nên đeo vòng đá màu gì?

Màu sắc mang lại vận may cho mệnh thủy

Màu trắng: Màu trắng tượng trung cho sự tinh khiết, nhẹ nhàng. Màu trắng sẽ giú cho người mệnh thủy gặp được nhiều điều an lành. Loại bỏ được những phiền muộn, ưu tư trong cuộc sống

Màu bạc, ánh kim: Gam màu bạc hay ánh kim cũng là một sự lựa chọn thông minh cho người mệnh thủy. Chúng thuộc nhóm màu sắc tương sinh vì vậy mà bạn sẽ gặp được nhiều thuận lợi trong cuộc sống khi sử dụng màu sắc này.

Màu đen: Màu đen thể hiện được quyền lực, năng lực của bạn. Mang những vật phẩm phong thủy màu đen sẽ giúp cho bạn thể hiện tốt được khả năng cho mình trong công việc cũng như cuộc sống.

Màu xanh dương: Màu này cũng rất phù hợp cho mệnh thủy. Màu xanh dương mang lại động lực đẻ gia chủ có thể dễ dnagf vượt qua những khó khăn, thách thức.

Mệnh thủy nên đeo vòng đá màu gì?

Khi chọn đá phong thủy cho mệnh thủy, bạn cần cân nhắc 2 yếu tố: màu sắc và loại đá. Màu sắc tương sinh như đã đề cập ở trên. Không chỉ vòng đá, mà bạn cũng có thể kết hợp đá và trầm hương để làm mới cho chiếc vòng của mình nhé.

Dưới đây là một số gợi ý cho việc chọn đá phong thủy phù hợp cho người mệnh thủy.

Đá thạch anh 

Thạch anh là loại đá quý và rất hiếm trong tự nhiên. Loại đá này có năng lực mạnh mẽ giúp cho người đeo giải tỏa những căng thẳng. Ngoài ra, thạch anh có tác dụng tẩy uế điều xấu, thu hút vận may đến cho người đeo. Đá thạch anh có tác dụng đặc biệt trong việc chiêu tài, hút lộc. Cho nên, nhiều người chọn loại đá này vì công dụng mang lại thịnh vượng sung túc cho người sở hữu.

Người mệnh thủy nên chọn đá thạch anh xanh dương, lục hay đen thì vòng tay phong thủy mới phát huy hết tác dụng.

mệnh thủy đeo vòng đá màu gì
Vòng tay trầm hương đá thạch anh

Đá mắt hổ

Loại đá này có một công dụng khá đặc biệt. Nó có thể kích thích lòng tin của người khác dành cho bạn. Điều này thuận lợi cho các công việc kinh doanh, trao đổi với khách hàng. Bạn có thể dễ dàng thuyết phục người khác. Các loại đá mắt hổ màu lam, lục và đen sẽ truyền năng lượng tốt cho người mệnh mộc. Chúng sẽ hỗ trợ bạn tốt trong công việc kinh doanh, buôn bán.

Xem thêm: Mệnh mộc đeo đá màu gì để thu hút tài vận, may mắn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *